Xu hướng makeup năm 2016

Xu hướng makeup năm 2016

Da trắng sứ và môi tối màu

Điểm nhấn của kiểu trang điểm này chính là đôi môi quyến rũ tối màu cùng làn da trắng sứ mịn màng.

Một chút phấn mắt xám màu đơn giản không cần cầu kì cũng là một ý tưởng không tồi giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và một thỏi son tối màu dạng limited như rượu vang, đỏ đô hay son nude là bạn đã có ngay khuôn mặt quyến rũ vô cùng thu hút.

Mắt mèo đen và môi đỏ

Kiểu trang điểm này không bao giờ lỗi mốt từ trước và vẫn thịnh hành cho đến nay ,với đặc điểm là dễ kết hợp trang phục chính,đôi mắt mèo đen và son môi đỏ tươi là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho tất cả các cô nàng.

Phấn mắt nâu và môi trái đào

Kiểu trang điểm này phù hợp với đa số mọi hoạt động, trong mọi môi trường công việc của bạn, bạn cũng có thể sử dụng lối trang điểm này để đi chơi cùng bạn bè hay đi dự tiệc sang trọng. Điều quan trọng nhất là bạn cần biết tiết chế lớp phấn mắt nâu một cách vừa đủ để tránh làm khuôn mặt trông mệt mỏi. Bên cạnh đó, một thỏi son màu trái đào sẽ giúp khuôn mặt của bạn thêm tươi tắn,trẻ trung và làm nhẹ bớt lớp phấn mắt nâu.

Môi màu nude và mắt khói

Bạn sẽ trông thật lung linh trong mọi party với đôi môi căng mọng tự nhiên cùng lớp son nude cực tây kết hợp với mắt khói cổ điển. Tuy nhiên, khi lựa chọn sự kết hợp này, bạn nên chú ý tìm loại son phù hợp với tông màu da của mình để không trông già trước tuổi nhé !