Trị sẹo lõm với công nghệ cấy da siêu vi điểm

Trị sẹo lõm với công nghệ cấy da siêu vi điểm

Một trong những khiếm khuyết này rất khó che giấu trên khuôn mặt của bạn, với những vết sẹo lâu năm, vết lõm sâu, rỗ nặng, mật độ dày tập trung ở vùng má, trán, thái dương… việc điều trị dứt điểm hoàn toàn là rất khó khăn.

Nhưng với phương pháp trị sẹo lõm triệt để bằng cấy da siêu vi điểm cùng với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia sẽ giúp bạn loại bỏ được điều này. Tại cuộc trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ viện Phú Xuân cho rằng “bạn nên chọn phương pháp này bởi đây không phỉa là trị sẹo lõm triệt để, mà còn giúp bạn những lợi ích sau đây”.

Sẹo lõm được làm đầy sau khi trị sẹo lõm triệt để bằng công nghệ tiên tiến

Bằng cách lợi dụng cơ chế tự làm lành của cơ thể, công nghệ cấy da siêu vi điểm tự tạo những vết thương giả ngay tại nơi có vết sẹo lõm trong thời gian nhanh chóng. Ngay sau khi tạo vết thương giả mạo, các tế bào da được kích thích, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm, đó chính là cơ chế trị sẹo lõm triệt để của phương pháp.

Đảm bảo an toàn cho làn da

Công nghệ cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm hiệu quả và đặc biệt an toàn cho làn da bởi sử dụng hoàn toàn các biết bị chuyên dụng không gây hại cũng như tổn thương da hoặc tác dụng phụ. Chính vì thế, cách trị sẹo lõm triệt để không hề có bất kỳ khó chịu nào. Không chỉ trong điều trị, công nghệ cấy da siêu vi điểm còn đảm bảo an toàn không biến chứng sau điều trị, đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài, ổn định.

Vùng bị sẹo được làm mịn nhanh chóng

Không chỉ với khả năng làm đầy sẹo lõm triệt để mà công nghệ cấy da siêu vi điểm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân còn giúp da vùng bị sẹo được làm mịn nhanh chóng nhờ các dưỡng chất cần thiết được bác sĩ đẩy sâu vào vùng điều trị, không như những phương pháp truyền thống, đây là bước quan trọng bởi vùng da sau điều trị cần cung cấp đủ các dưỡng chất để có thể nuôi dưỡng, phục hồi da một cách tốt nhất, cũng chính vì thế mà sau điều trị vùng da bị sẹo lõm trở nên mịn và không còn nếp nhăn. Bề mặt da trở nên săn chắc, khỏe mạnh và trị sẹo lõm triệt để.

Khác với các cách điều trị sẹo lõm khác, ngoài việc làm đầy và nuôi dưỡng tế bào da, công nghệ cấy da siêu vi điểm còn kết hợp sử dụng công nghệ CO để giúp bề mặt da vùng bị sẹo trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn. Bởi công nghệ CO có khả năng loại bỏ lớp sừng cứng tế bào chết gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, trả lại sự thông thoáng cho bề mặt da, kích thích sự tuần hoàn máu, giữ lại các mô da khỏe mạnh.