Phương pháp trị sẹo rỗ bằng Fractional CO2

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng Fractional CO2

Công nghệ Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo của Laser CO2 và công nghệ vi phân. Với bước sóng có độ dài 10.600 mm, công nghệ này sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, giúp tác động sâu vào bên trong bề mặt da, phá vỡ những liên kết tại mô da bị sẹo. Do cơ chế đóng/ ngắt cho phép tập trung ánh sáng cao độ tại vị trí bắn nhỏ nhất, nên công nghệ này không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn sau điều trị.

Kết quả điều trị tối ưu

Chỉ 1 tuần sau khi chiếu xạ laser trên vùng da điều trị, tình trạng sẹo lõm đã thuyên giảm đáng kể. 6 tháng tiếp theo, công nghệ này sẽ cho hiệu quả điều trị tới con số lý tưởng: cải thiện được khoảng 80% tình trạng sẹo. Vì vậy, đây là công nghệ tuyệt vời giúp điều trị sẹo lõm an toàn mà chưa có phương pháp nào vượt qua được.

Hoàn toàn thân thiện với làn da

Không giống như các tia Laser thông thường có nguy cơ gây bỏng nhẹ hoặc nóng rát, tia Laser CO2 Fractional tuyệt đối an toàn cho da, cảm giác dịu nhẹ ngay cả trong quá trình điều trị.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngay sau khi chữa trị sẹo lõm với tia Laser CO2 Fractional, khách hàng có thể ra về và tiếp tục sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Đến với thẩm mỹ viện các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình điều trị sẹo lõm theo đúng quy chuẩn y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu. Cụ thể như sau:

Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành điều trị sẹo, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sẹo lõm cụ thể để tư vấn cho khách hàng liệu trình điều trị hợp lý nhất.

Thao tác chuẩn bị

Làm sạch vùng da điều trị
Chuẩn bị các dụng cụ y tế cần thiết

Tiến hành điều trị sẹo

Các bác sỹ sẽ sử dụng bước sóng Laser hợp lý nhất để chiếu xạ vùng da bị mụn, giúp điều trị sẹo an toàn, hiệu quả tối ưu.

Chăm sóc sau điều trị

Sau khi hoàn thành chiếu tia Laser, các bác sỹ sẽ kiểm tra lại tình trạng da và mụn. Từ tình trạng thực tế, các bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp chăm sóc da hợp lý nhất sau điều trị.