Phương pháp thẩm mỹ cấy mỡ

Phương pháp thẩm mỹ cấy mỡ

Do nhiều nguyên nhân, trên cơ thể người luôn có những vị trí bị thiếu hụt các mô mỡ, hoặc có cấu trúc khung xương thô kệch, gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt và vóc dáng. Để khắc phục tình trạng này, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời và ứng dụng các hình thức như sử dụng chất độn nhân tạo, tiêm chất làm đầy, và đặc biệt là cấy mỡ tự thân.

Bản chất của công nghệ cấy mỡ tự thân là sử dụng chính mỡ thừa được hút từ các phần khác nhau của cơ thể, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại vào vùng cần điều trị. Các tế bào mỡ được cấy vào cơ thể có sức sống tốt, khả năng tái sinh cao, do vậy, hiệu quả mang lại là lâu dài. So với các phương pháp khác, cấy mỡ vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, vừa không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, lại hạn chế để lại sẹo hay các tình trạng viêm nhiễm xâm lấn. Đây cũng là 1 hình thức “điều tiết” lại lượng mỡ trên cơ thể, khi góp phần loại trừ mỡ thừa không mong muốn tại đùi, eo, bụng… và “bồi đắp” lượng mỡ thiếu hụt tại các vị trí khác.

Các dịch vụ cấy mỡ tự thân đa dạng, phong phú:

Với tính năng độc đáo như trên, cấy mỡ tự thân đã được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế ứng dụng trong nhiều loại hình làm đẹp, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Kết hợp sử dụng thiết bị hút mỡ Vaser Lipo đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định, cùng các kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình thuần thục của bác sĩ, các dịch vụ cấy mỡ tại Bệnh viện luôn đem lại chất lượng và độ an toàn vượt trội:

Khách hàng đến để được tư vấn về các hình thức làm đẹp phù hợp

Cấy mỡ tạo hình khuôn mặt: Cấy mỡ vào các vùng cần điều trị thẩm mỹ trên khuôn mặt như gò má, thái dương, môi… giúp trẻ hóa và xóa mờ các dấu hiệu tuổi tác như da nhăn, chảy xệ, má hóp, mặt xương, môi mỏng lép…, khiến gương mặt trở nên mịn màng, đầy đặn và trẻ trung.

Cấy mỡ nâng mông: Cấy mỡ vào vòng 3, cải thiện tình trạng mông lép, nhỏ, kém săn chắc , mang lại cặp mông căng đầy, gợi cảm, mềm mại tự nhiên một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cấy mỡ nâng ngực: Cấy mỡ vào vòng 2, cải thiện hình dáng và kích thước bầu ngực. Phương pháp này đem lại vòng 1 nảy nở, săn chắc mà mềm mại, tự nhiên như ngực thật. Thời gian nghỉ dưỡng nhanh, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt.