Phẫu thuật tạo môi trái tim

Phẫu thuật tạo môi trái tim

Tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới hay còn gọi là tạo chẻ môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

Trường hợp áp dụng

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

– Người mong muốn có được đôi môi trái tim quyến rũ.

Những trường hợp sau không được chỉ định tạo môi trái tim:

– Phụ nữ mang thai, đang trong thời kì kinh nguyệt không được chỉ định thực hiện tạo môi trái tim.

– Người mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

– Người có các bất thường về tâm lý.

Các bước tiến hành tạo môi trái tim

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá độ dày môi và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe kĩ càng trước khi thực hiện

Bước 2: Chuẩn bị

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc để tránh trường hợp chống chỉ định.

Bước 3: Phẫu thuật

Gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, khách hàng được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 25-45 phút.

Bước 4: Kết thúc

Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng không cần đến bệnh viện cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu không lộ và khách hàng được dùng thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến một tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.