Phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực

Trên thực tế, đa phần phụ nữ đều không có được vòng 1 hài hòa với tổng thể vóc dáng. Đó là các tình trạng ngực nhỏ lép, ngực chảy xệ hoặc phì đại, đem đến những rắc rối lớn trong vấn đề thẩm mỹ, cũng như gây nên tâm lý tự ti, e ngại không đáng có ở các chị em kém may mắn. Tuy nhiên, số đông phụ nữ hiện nay cũng không còn quanh quẩn trong các phương pháp mang tính chất cải thiện số đo vòng 1 tạm thời. Thay vì đó, họ đã biết tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, với khả năng khắc phục cặp núi đôi kém nảy nở trở nên đầy đặn, quyến rũ một cách khó tin.

Nâng ngực là một trong những dịch vụ thế mạnh điển hình, và cũng là phương pháp làm đẹp luôn được các chị em quan tâm, săn đón. Ứng dụng hệ thống dịch vụ nâng ngực đa dạng các phương pháp, và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, cũng như những đánh giá cao của giới chuyên môn.

Đa dạng các loại hình tân trang vòng 1

Những hạn chế thẩm mỹ của vòng 1 biểu hiện ở nhiều yếu tố như hình dáng, kích thước, độ săn chắc…Bắt nguồn từ đó nên hệ thống dịch vụ nâng ngực cũng bao gồm nhiều loại hình khác nhau, đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp phong phú của chị em:

Nâng ngực nội soi: Kỹ thuật nội soi được ứng dụng trong phương pháp này nhằm bóc tách bầu ngực và đưa túi độn ngực vào bên trong, từ đó thay đổi hiệu quả hình dáng và kích thước vòng 1. Vị trí tạo đường rạch nội soi có thể nằm tại đường nách, đường quầng vú, đường bầu vú hoặc đường rốn, tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc chỉ định của bác sĩ. Túi độn trong nâng ngực nội soi đa hình dáng – kích thước, chất liệu thân thiện, kết cấu vững chắc, tính định hình cao như túi tròn, túi giọt nước, túi xốp…, và đặc biệt đã qua kiểm định tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Phương pháp nâng ngực nội soi lâu dài, an toàn – hiệu quả thẩm mỹ. Chị em sẽ có được vòng 1 nảy nở, tự nhiên đầy cân đối mà không lo lộ sẹo thẩm mỹ hay các biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Bằng cách hút mỡ thừa từ bụng, đùi, lưng, hông…lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy lại lên ngực, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đem lại bầu ngực căng tròn mà mềm mại, tự nhiên. Ngoài việc xác định chính xác kích cỡ phù hợp của vòng 1 sau nâng, cũng phải kể tới thao tác tạo hình vòng 1 điêu luyện của bác sĩ, sẽ đem lại hiệu quả tối đa sau thẩm mỹ của phương pháp này. Về bản chất, nâng ngực bằng mỡ tự thân là 1 dạng phẫu thuật rất nhẹ nhàng, với điểm hút và cấy mỡ rất nhỏ nên sẽ hạn chế đến mức tối thiểu khả năng gây viêm nhiễm, biến chứng. Khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và lo ngại về sẹo thẩm mỹ sau nâng ngực.

Nâng ngực sa trễ: Với những chị em có vòng 1 kém săn chắc bẩm sinh hoặc chảy xệ sau quá trình sinh nở, đây sẽ là một giải pháp thẩm mỹ đem lại hiệu quả tối ưu. Trên cơ sở thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng ngự sa trễ phù hợp, như dùng chỉ thẩm mỹ treo ngực sa trễ, nâng ngực nội soi kết hợp thu gọn ngực phì đại… Hiệu quả thẩm mỹ đem lại luôn đáp ứng nhu cầu của chị em, cũng như không gây nguy hại cho sức khỏe.

Thu gọn quầng vú: là phương pháp giúp cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú bằng cách loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, giúp vòng một trở nên hài hòa và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng bầu vú hay cảm giác tự nhiên của cơ thể.

Thu gọn núm vú: là tiểu phẫu làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú theo đúng tỷ lệ. Phương pháp này phù hợp với trường hợp núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức, hoặc có đường kính quá to….

Thu gọn ngực phì đại: Tùy mức độ phì đại của gò bồng đào, có thể lựa chọn một trong hai hình thức thẩm mỹ: phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực phì đại (thường được áp dụng cho mức phì đại hoặc sa trễ lớn) hoặc hút mỡ thừa vùng ngực (thường được áp dụng cho phì đại vừa). Với thao tác khéo léo và chính xác, các bác sĩ giúp vòng 1 của chị em trở nên gọn gàng và cân đối với vóc dáng mà hạn chế để lại sẹo, hay dấu hiệu thẩm mỹ.

Phẫu thuật tuyến vú phụ: Vú phụ là một tật lành tính do dị dạng của tuyến vú, mang tính bẩm sinh. Tại Thu Cúc, phẫu thuật tuyến vú phụ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn lành nghề, và giàu kinh nghiệm, ít tổn thương, nhanh bình phục và không để lại sẹo.

Thu gọn vú to đàn ông: là phương pháp thẩm mỹ chỉ cần gây tê nhẹ nhàng tại chỗ để đem lại cho khách hàng sự dễ chịu và thoải mái. Sau khi thực hiện, các cánh mày râu sẽ lấy lại được phong độ và sự nam tính vốn có và không còn tình trạng giả nữ hóa tuyến vú nữa.