Kiểu trang điểm của giới K-pop

Kiểu trang điểm của giới K-pop

Giữa rừng mĩ nhân nữ tính và dễ thương, CL khác biệt với phong cách cá tính riêng và điều này ghi dấu nhờ kiểu trang điểm mắt mèo đặc trưng. Thành viên của 2NE1 sở hữu đôi lông mày hoàn hảo và chỉ cần thêm điểm nhấn cho đôi mắt. Và phong cách của nữ ca sĩ cá tính đã trở thành xu hướng khiến cư dân mạng không ngừng tìm kiếm cụm từ “trang điểm mắt mèo như CL”.

HyunA và cách tô son đậm

Nữ hoàng gợi cảm HyunA nổi tiếng với phong cách gợi cảm và phong cách trang điểm mà cô là người khởi đầu là môi đỏ. Đây là kiểu trang điểm mà HyunA sử dụng phổ biến trong album “Red”.

F(X) độc đáo với trang điểm “hai mặt”

Sắc sảo và dễ thương đồng thời xuất hiện trên khuôn mặt của các thành viên F(x). Sự kết hợp giữa mạnh mẽ và dịu dàng tạo nên phong cách rất riêng cho F(x) khi phát hành album “Red Light”.

Mắt “lấp lánh” của SNSD

Ca khúc “I Got A Boy” của SNSD không chỉ ghi dấu ấn cho một ca khúc dễ nhớ, vui tươi mà còn là khởi đầu cho kiểu trang điểm tươi sáng, trang phục sặc sỡ. Các cô gái đã tạo nên “thương hiệu” với phong cách trang điểm để mặt, môi tự nhiên và tập trung tạo điểm nhấn ở đôi mắt lấp lánh thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Kiểu tô son Gradient Lips (son lòng môi) Apink

Kiểu trang điểm lòng môi đang được tôn sùng đã được các thành viên của A Pink khởi động từ ngày mới ra mắt. Sự ngây thơ, dễ thương của các cô gái với phong cách này được nhiều người yêu mến và đó là lý do tại sao A Pink không thay đổi phong cách từ đó đến nay.