Cách lựa chọn áo khoác nữ cho mùa đông

Cách lựa chọn áo khoác nữ cho mùa đông

Thứ nhất luôn luôn ưu tiên cho sự phù hợp về vóc dáng

Có một chân lý trong thời trang không bao giờ sai, đó là hợp mốt không bằng hợp dáng, bạn sẽ đẹp nhất, tự tin nhất khi được mặc chiếc áo khoác hợp với dáng dấp, và bạn thực sự cảm thấy tự tin thoải mái. Luôn nhớ rằng tất cả cái gì không vừa với mình, không sinh ra cho mình thì có là mốt cũng không thể đẹp được. Vậy nên, bạn phải hiểu mình như thế nào và mình cần gì là phù hợp.

Nếu bạn có thân hình quả lê thì nên chọn những chiếc áo với phần cổ áo cầu kỳ tạo sự cân bằng giữa vai và vòng ba nở nang. Ngoài ra, bạn nên lưu ý chọn những chiếc áo có phần thân dưới đơn giản, hơi ôm và trùm kín vòng ba để có một hình ảnh hoàn hảo.

Nếu bạn sở hữu thân hình đồng hồ cát thì lời khuyên cho bạn là chọn cho mình những chiếc áo khoác có phần ngực được cắt cúp và may li ôm sát vào vòng một và hai trong khi phần dưới thì xòe bồng. Đặc biệt, những chiếc đai to hay thắt lưng sẽ giúp tôn vòng eo tuyệt đẹp của bạn.

Thân hình trái táo có vòng một nhỏ trong khi vòng hai và vòng ba cùng “nở nang”. Để che lấp phần eo và hông tròn như… “trái táo” này, bạn nên lựa chọn những chiếc áo khoác dáng suông tối màu.

Nếu bạn là cô nàng mảnh khảnh, hầu như bạn mặc gì cũng đẹp, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn những chiếc áo được cắt cúp tinh tế thì vẻ đẹp thanh thoát uyển chuyển của bạn sẽ trở lên nổi bật hơn.

Bạn là quý cô sở hữu đường cong không rõ ràng với số đo ba vòng dường như xấp xỉ nhau, tốt nhất bạn nên chọn những thiết kế có phần thân áo được cắt cúp vừa khít vòng một, chiếc đai lưng làm nổi bật vòng eo thì phần xòe ngang hông sẽ giúp bạn “ăn gian” được số đo vòng ba.

Còn đối với nàng chân ngắn thì nên kết thân với những chiếc áo khoác dài quá phần hông và có phần eo cao hơn phần eo tự nhiên của bạn sẽ khiến phần lưng ngắn lại và đôi chân trở nên dài ngay tức thì.

Hay nói đúng hơn là nên chọn một chiếc áo khoác dễ kết hợp với các trang phục khác. Tính ứng dụng của áo khoác nữ rất quan trọng, bởi nếu bạn mua một chiếc áo và không thể kết hợp cùng những trang phục bạn có thì dù có đẹp hay mới thì nó cũng không được trưng dụng. Đồng thời một chiếc áo khoác với tính ứng dụng cao cũng sẽ giúp bạn thể hiện cá tính của bạn qua cách mix quần áo phù hợp, và hơn hết là tiết kiệm ngân sách cho việc khác.

Đáng đồng tiền bát gạo

Một chiếc áo khoác nữ đẹp về chất liệu và hợp về kiểu dáng hoàn toàn đáng để bạn bỏ tiền rinh về hơn là một chiếc áo nhìn chỉ vừa mắt và giá cả cũng vừa phải.

Đừng quá đắn đo trước chiếc áo bạn đã ưng ý và thực sự phù hợp vì có thể bạn sẽ không có lần thứ hai tìm thấy nó nữa. Giá cả của quần áo ngày nay thường tỷ lệ thuận với chất lượng nên hãy yên tâm vì bạn sẽ được đẹp hơn, tự tin hơn và được diện nó nhiều lần, thậm chí là năm này qua năm khác.
Trên đây là những kinh nghiệm bỏ túi cho bạn khi chọn mua áo khoác mùa đông, hy vọng sẽ giúp ích được cho những cô nàng đang muốn đẹp lên mỗi ngày.